Khoai môn sấy 

Khoai môn sấy 

Khoai môn sấy 

Khoai môn sấy 

Trái Cây Miền Tây

Cafe Sạch
Hạt Điều Bình Phước

KHOAI MÔN SẤY CỌNG 500G

Khoai môn có tên khoa học là Colocasia esculenta và tên tiếng Anh là Taro. Khoai môn có nguồn gốc đầu tiên ở vùng đất thấp Malaysia, và từ Ấn Độ lan ra đến phía Tây Ai Cập cổ xưa. Khoai môn là loài cây thường mọc ở nơi đất ẩm ướt, ven suối, ao và có thể trồng trong chậu. Khoai môn là loài cây thân thảo, có phần gốc phình thành củ.
  Mua ngay

NỘI DUNG CHI TIẾT

Khoai môn có tên khoa học là Colocasia esculenta và tên tiếng Anh là Taro. Khoai môn có nguồn gốc đầu tiên ở vùng đất thấp Malaysia, và từ Ấn Độ lan ra đến phía Tây Ai Cập cổ xưa. Khoai môn là loài cây thường mọc ở nơi đất ẩm ướt, ven suối, ao và có thể trồng trong chậu. Khoai môn là loài cây thân thảo, có phần gốc phình thành củ.

Ở Việt Nam mình có khoảng 70 loại khoai môn khác nhau, cách thức chế biến thành món ăn từ Khoai môn rất đa dạng, trong đó sản phẩm Khoai môn sấy khô được rất nhiều người (nhất là phái nữ) ưa chuộng bởi khẩu vị hấp dẫn và những công dụng tốt cho sức khỏe mà nhiều loại củ khác không có được

khoai-mon-say

Khoai môn sấy, sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng. Đóng gói: 300gr, quy cách: túi ZIP

Khoai môn sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng thanh nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Khoai Môn Sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị khoai môn vẫn được bảo quản sau khi sấy.

khoai-mon-say-1

Ngoài ra, khoai môn sấy còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Nếu ai chưa từng thưởng thức sản phẩm Khoai Môn Sấy thì quả là đáng tiếc, bởi sản phẩm này có những đặc tính như sau:

  • Chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
  • Không sử dụng phẩm màu
  • Không đường, không chất bảo quản
  • Không chưa cholesterol
  • Hương vị và màu sắc tự nhiên
  • Có lợi cho sức khỏe
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cách sử dụng và bảo quản:

  • Sản phẩm dùng ngay sau khi mua về
  • Sau khi mở, hãy cho một ít ra ngoài, kéo ngay khó ZIP để sản phẩm được giòn lâu hơn, nếu để không khí vào nhanh sẽ làm cho sản phẩm nhanh ỉu, ăn mất vị giòn, ngon.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp

Tác dụng chữa bệnh của khoai môn:

Chống lão hóa

Thực phẩm này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, canxi, phốt pho, sắt, kali, magiê, natri, carotene, niacin, vitamin C, vitamin B, saponin… giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng…

Chữa bệnh đái tháo đường

Đối với người bị đái tháo đường thương phải kiêng cữ rất nhiều trong ăn uống, thì khoai môn lại là một lựa chọn thích hợp. Tuy chứa nhiều tinh bột, nhưng lượng đường có trong khoai môn lại thấp nên khi dùng ở mức vừa phải, người bị bệnh đái tháo đường không sợ bị tăng đường huyết. Ngoài ra, trong khoai môn còn rất nhiều vitamin A vốn rất tốt trong việc ổn định nồng độ đường trong máu.

Chữa bệnh thận

Những người mắc bệnh thận cần có chế độ ăn uống hợp lý nên kiêng ăn nhiều các chất béo, đường, đạm vì nó khiến cho thận của bạn phải hoạt động nhiều hơn gây đau tức, khó thở. Trong khi đó, khoai môn lại có hàm lượng chất béo, đường, đạm rất ít nhưng thành phần calorie cung cấp năng lượng lại khá cao nên sẽ rất tốt cho những người đang trong quá trình điều trị bệnh thận. Khẩu phần ăn của người mắc bệnh thận trung bình một bữa nên ăn từ 200-300g khoai môn.

Chữa bệnh viêm khớp, u hạch

Khoai môn kết hợp cá quả tươi, rau ngổ, rau cần nấu thành cám, ăn nóng có thể chữa bệnh viêm khớp, u hạch. Ngoài ra, khoai môn giã nhỏ thành bã đắp lên vết thương bỏng sẽ lên da non, chóng liền sẹo.

SẢN PHẨM KHÁC

Đậu Hà Lan được ví như “kim cương” trong dòng thực phẩm dinh dưỡng, giàu: vitamin, chất xơ, khoáng chất, protein, kali…. hoa quả khô đã loại bỏ được phần nước thừa, cô đặc dưỡng chất giúp người dùng có thể gia tăng hàm lượng dưỡng chất bổ sung vào cơ thể mỗi ngày.

Giá : 70.000 đ

KẸO DÂU TẰM

Giá : 65.000 đ

Được chế biến thủ công theo quy trình chuẩn từ những củ Khoai lang mật tươi ngon đặc trưng của vùng đất Đà Lạt, Khoai lang dẻo Đà Lạt xứng đáng là món quà không thể bỏ qua dành cho bất cứ du khách nào từng đến Đà Lạt.

Giá : 40.000 đ

Những ai từng thưởng thức xoài dẻo hẳn sẽ khó quên hương vị thanh tươi, ngọt ngào trong từng thớ quả vàng mịn. Lớp đường phấn lấm tấm trắng, phủ trọn bề mặt quả như bao bọc lấy hương tự nhiên rất riêng của những trái xoài chín mọng

Giá : 65.000 đ

Hồng sấy dẻo không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nếu để môi trường mát như Đà Lạt, thì màu sắc và độ dẻo sẽ giữ được lâu hơn. Còn nếu chuyển đến xứ nóng, miếng hồng sẽ mau khô và đen lại.

Giá : 110.000 đ

Chuối Laba sấy dẻo được chế biến từ những quả chuối Laba tươi, ngon ngọt và an toàn nhất. Bằng quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm Chuối Laba sấy dẻo thực sự là đặc sản bổ dưỡng và tinh túy bậc nhất mà vùng đất Cao Nguyên muốn mang đến cho mọi người.

Giá : 36.000 đ

Mít tươi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt. Tùy từng vùng miền để cho ra những trái mít thơm ngon, mang hương vị đặc trưng riêng. Mùi thơm trên từng múi mít chính là “đặc sản” chỉ có ở loại trái cây này.

Giá : 128.000 đ

Khoai lang tím sấy giòn (cắt lát) vẫn giữ được hương vị khoai lang kể cả khi đã sấy khô. Được lựa chọn từ những củ khoai lang tím tươi ngon nhất từ những vùng nguyên liệu tại Đà Lạt và các vùng lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng

Giá : 73.000 đ

0909122190