BÔNG BÍ NHỒI CÁ THÁC LÁC CHIÊN DÒN

Chả cá thác lác

Chả cá thác lác chiên

Bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn

Trái Cây Miền Tây

Cafe Sạch
Hạt Điều Bình Phước

BÔNG BÍ NHỒI CÁ THÁC LÁC CHIÊN DÒN

Nguyên liệu:

  • 8 cái bông bí; 200g thác lác nạo; 50g bột chiên giòn
  • 1 thìa cà phê hạt nêm; 1/2 thìa cà phê đường; 1 thìa súp nước mắm,
  • 1 thìa cà phê hành tím băm; 1 thìa cà phê tỏi băm; 1/2 thìa cà phê tiêu
  • Dầu để chiên; xà lách, cà chua ăn kèm; ngò rí trang trí
  • Tương cà, tương ớt chấm kèm

Thực hiện:

  • Cá thác lác quết dẻo với hạt nêm, đường, nước mắm, hành tím và tỏi băm.
  • Bông bí rửa sạch, tách lấy nhụy, để ráo  Dồn thác lác vào trong bông bí, để riêng.
  • Cho bột chiên giòn vào khoảng 1/2 chén nước lạnh, đánh cho hỗn hợp hơi sánh lại.
  • Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già. Nhúng bông bí qua một lớp bột chiên giòn, thả vào chảo dầu chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • Dọn dùng kèm xà lách, cà chua, chấm tương cà, tương ớt

Video hướng dẫn : 

 

Bài viết khác

0909122190